Giới thiệu về VDmart

VDmart, Siêu thị chuẩn tiêu chuẩn Châu Âu của người Việt.

Mua hàng trực tuyến (mua hàng online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. Chính vì vậy VDmart được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam, nơi bạn có thể chọn lựa mọi thứ, từ các mặt hàng điện tử như laptop, điện thoại di động giá rẻ, thiết bị gia dụng như máy lạnh, máy lọc không khí, máy hút bụi mini gia đình, nội thất phòng ngủ… Chúng tôi có tất cả!

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?

Ứng dụng mua sắm duy nhất được bảo trợ bởi TẬP ĐOÀN VƯƠNG ĐÌNH, kết nối người mua và người bán cả nước. Với mong muốn phục vụ nhu cầu mua sắm trực tuyến cho tất cả người tiêu dùng trên khắp Việt Nam, ứng dụng VDmart có mọi thứ bạn cần, không chỉ giúp bạn sở hữu được những sản phẩm yêu thích với giá hợp túi tiền mà còn đem đến sự yên tâm và tiện lợi nhất khi mua sắm trực tuyến, mang lại cuộc sống đầy đủ hơn.

Tháng 04/07/2019, VDmart ra mắt người tiêu dùng, xuất thân là một dự án Thương mại Điện tử do TẬP ĐOÀN VƯƠNG ĐÌNH phát triển. Ngày 16/12/2019, CÔNG TY CỔ PHẦN VDMART được thành lập, trực thuộc TẬP ĐOÀN VƯƠNG ĐÌNH, là đơn vị chủ quản ứng dụng VDmart.

Ứng dụng VDmart mang đến bạn kho hàng siêu khủng với tất cả ngành hàng thiết yếu, cùng hàng triệu sản phẩm từ cộng đồng shop lớn nhất Việt Nam với sự kiểm duyệt theo tiêu chuẩn Châu Âu, cho bạn thoả thích chọn mua.

» Bạn có thể yêu cầu đổi hoặc trả hàng trong vòng 48 tiếng đồng hồ kể từ khi nhận hàng nếu sản phẩm không đúng mô tả để VDmart bảo vệ quyền lợi mua sắm của bạn.

» VDmart cam kết miễn phí vận chuyển toàn quốc để khách hàng thuận tiện hơn khi mua sắm. Mỗi đơn hàng chỉ cần có giá trị thanh toán từ 250.000 VNĐ trở lên sẽ được Miễn phí vận chuyển, với mức hỗ trợ tối đa 75.000VNĐ/ đơn hàng, áp dụng trên toàn quốc với tất cả các gói cước của tất cả các nhà vận chuyển.

Trên ứng dụng VDmart luôn ngập tràn các sự kiện và khuyến mãi hấp dẫn, giảm giá khủng, flash sale giá sốc để bạn thỏa mãn nhu cầu mua sắm mỗi ngày với giá hợp túi tiền.

Giờ làm việc, hỗ trợ khách hàng
Thứ 2: 8h – 22h
Thứ 3: 8h – 22h
Thứ 4: 8h – 22h
Thứ 5: 8h – 22h
Thứ 6: 8h – 22h
Thứ 7: 8h – 22h
Chủ nhật: 8h – 17h
Tuyển dụng

Nếu bạn quan tâm đến cơ hội việc làm tại VDmart, vui lòng gửi email cho chúng tôi: tuyendung@vdmart.vn

Thanh điều hướng
Close

Giỏ hàng của tôi

Close

Danh sách yêu thích

Đã xem gần đây

Close

Great to see you here!

Một mật khẩu sẽ được gửi đến địa chỉ email của bạn.

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng trải nghiệm sử dụng website, quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư.

Đã có tài khoản?

Close

Categories